CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Với định hướng lấy “Khách hàng làm trung tâm”, Máy tính Âu Cơ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” giúp Cán bộ – Nhân viên của Âu Cơ luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Máy tính Âu Cơ xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi không chỉ hướng tới những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại và thiết bị máy tính chất lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, Samsung, LG, Asus, Kingmax…Tất cả đều được cam kết hàng chính hãng và được bảo hành theo tiêu chí của nhà sản xuất.

2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Máy tính Âu Cơ được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Máy tính Âu Cơ.

3. Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm hỗ trợ các dòng máy từ bình dân đến cao cấp của tất cả các hãng nổi tiếng, với rất nhiều model cho các bạn lựa chọn và bạn sẽ không còn phải phân vân. Chọn lựa hay khảo sát bất cứ nơi nào khác về phụ kiện máy tính nói riêng và ngành cung cấp, lắp đặt phòng net, thiết bị công nghệ máy tính hiện đại nói chung.

4. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Giao hàng miễn phí 20 km áp dụng với đơn hàng từ 2.000.000 vnđ trở lên, bảo trì – bảo dưỡng miễn phí, bảo hành tại nơi sử dụng… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Máy tính Âu Cơ.

5. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc: các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Máy tính Âu Cơ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online (Hotline: 0986.888.215 – 0977.737.955)

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời