CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ : là Chuỗi Showroom về PC, Gaming Gears, Workstation, Servers, Laptop, Systems và Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp SMB/SOHO.

Sứ mạng của chúng tôi là tạo ra nơi cung cấp, bảo dưỡng cho những hệ thống máy tính với chất lượng hàng đầu và công nghệ tiên tiến. Luôn là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng và góp phần tạo ra những cổ máy với những phong cách, cá tính khác nhau phù hợp với từng khách hàng.

“Không chỉ là kinh doanh sản phẩm, chúng tôi cung cấp sự đảm bảo và hài lòng đến khách hàng” đó là sự khẳng định của CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ, là phương châm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ là nơi để những ai có ham muốn, đam mê với lĩnh vực máy tính, công nghệ thực hiện điều đó và cháy hết mình với ham muốn, đam mê của mình. CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ cũng mong muốn tạo ra những con người những lớp kế cận tương lai cho ngành IT cho lĩnh vực công nghệ nước nhà sẽ phát triển hơn và tiếp cận được những tiến bộ khoa học kỹ thuật thế giới.

“ Cẩn thận, đúng cam kết và tôn trọng là đạo đức của người làm công nghệ ” đó là lời nhắc nhở và cũng là lời cam kết của CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ đối với khách hàng. Chúng tôi không cho phép và cũng không có định nghĩa làm qua loa, làm cho xong việc để rồi đưa đến tay khách hàng những chiếc máy tính không đảm bảo tính ổn định và an toàn về kỹ thuật. Chúng tôi luôn trau chuốt, chăm sóc cho từng chi tiết của hệ thống máy tính và coi PC của khách hàng như là máy của mình.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ có tâm huyết với nghề rất cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của kỹ sư trưởng. Ở đây mọi người luôn có quyền tự do trao đổi, đoàn kết hợp tác trong công việc và luôn giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt công việc. Với những thành công trong việc modding các hệ thống máy tính cao cấp, cung cấp các dự án Camera siêu lớn, xây dựng các bộ máy tính chuyên dụng cho nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI, học sâu Deep Learning, Máy học, Machine learning,… CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ sẽ càng củng cố và phát triển để có thêm nhiều máy tính và hệ thống tiên tiến đột phá hơn nữa về công nghệ đến khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất để khách hàng luôn cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với những gì CÔNG TY TNHH TM&DV ÂU CƠ mang lại .