Hiển thị tất cả 3 kết quả

Màn hình Xiaomi đang dần trở nên phổ biến hơn bên cạnh các thương hiệu Samsung, Asus, LG bởi thiết kế tinh tế, công nghệ hiện đại cùng chất lượng hiển thị sắc nét với giá bán phải chăng.

Màn hình Xiaomi – Màn hình giá rẻ nổi bật

Màn hình Xiaomi là một trong những thương hiệu công nghệ ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực và dần trở nên phổ biến hơn. Xiaomi vốn nổi tiếng với những dòng smartphone thời thượng, những sản phẩm điện tử gia dụng thông minh giá hợp lý và màn hình cũng là một sản phẩm nổi bật không thể bỏ qua.

Màn hình máy tính Xiaomi đa dạng về giá, có cả những dòng màn hình giá rẻ phù hợp với những đối tượng có thu nhập thấp hơn nhưng vẫn được tích hợp những công nghệ thông minh để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Các loại màn hình Xiaomi nổi bật trên thị trường

Xiaomi cũng đã ra mắt một số loại màn hình với mức giá dao động từ 2.5 triệu đồng trở lên như màn hình Redmi, màn hình Monitor, màn hình cong Ultrawide, màn hình Gaming,….Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn được màn hình thích hợp.

Các loại màn hình Xiaomi được ưa chuộng
Dưới đây là tổng hợp các dòng màn hình máy tính Xiaomi chất lượng, được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao mà bạn hãy cùng tham khảo nhé!

show blocks helper

HÃNG SẢN XUẤT

BUS RAM

CÔNG XUẤT

CPU

DÒNG CPU

DUNG LƯỢNG

KÍCH THƯỚC

LAPTOP

LAPTOP - GAMING

LAPTOP LENOVO

LAPTOP LG

LAPTOP THEO CPU

LAPTOP - VĂN PHÒNG

LOẠI RAM

MÀN HÌNH

Ổ CỨNG

Ổ CỨNG - HDD

Ổ CỨNG NVME

Ổ CỨNG SSD

Ram

SOCKET

THẾ HỆ CPU

THƯƠNG HIỆU

VGA

Hãng
Bộ lọc