Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy tính mini Dell Optiplex 3050 Micro

Dell Optiplex 3050 Micro chiếc máy tính để bàn mini có thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng chứa đựng bên trong sức mạnh vượt trội. Máy được trang bị bộ vi xử lý Core i3 thế hệ thứ 6 cũng nhiều tính năng hấp dẫn sẽ là lựa chọn sáng giá trong cùng phân khúc giá. 

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Máy tính mini Dell Optiplex 3050 Micro sở hữu kiểu dáng siêu nhỏ gọn, máy chỉ nặng 1.18 kg giúp cho việc bố trí nơi góc phòng trở nên thuận tiện mang đến một không gian thẩm mỹ cho người sử dụng. Đây là chiếc máy tính thích hợp sử dụng trong việc gắn kết hệ thống máy tính cho doanh nghiệp, lý tưởng cho môi trường giáo dục.

Giữ nguyên ý tưởng thiết kế ban đầu hướng đến việc giảm chiếm dụng không gian một cách tối và dễ dàng di chuyển khi cần thay đổi nơi lắp đặt nên mã OptiPlex 3050 micro cũng sở hữu kích thước rất nhỏ bé như các thể hệ trước. Cùng với cân nặng chỉ có 1,18 kg. Có thể cầm bằng 1 tay và mang đi lại vô cùng thuận tiện.

Hiệu suất đỉnh cao đáp ứng tối đa mọi nhu cầu 

Dell Optiplex 3050 Micro được trang bị cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thường ngày như duyệt web, giải trí với phim ảnh, nhạc số chất lượng cao, xử lý văn bản hoặc giải trí với game đồ họa nhẹ nhàng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào

Đảm bảo an toàn

Máy tính để bàn OptiPlex 3050 Micro được bảo mật an toàn với các tính năng TPM 2.0 và một nút bảo vệ. Vỏ cáp tùy chỉnh và khóa bảo mật để bảo vệ thiết bị bên trong.

Dell Optiplex 3050 Micro nhỏ mà chất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng. Với phần cứng mạnh mẽ cho mọi hoạt động thao tác diễn ra trên máy nhanh chóng.

Nhiệt độ khi hoạt động

Khi thấy kích thước nhỏ bé của Dell OptiPlex 3050 Micro thì chắc hẳn quan tâm đầu tiên của khách hàng chính là nhiệt độ của sản phẩm đến đâu ? Có đủ đảm bảo cho hoạt động lâu dài với cường độ làm việc liên tục ? Nên đây sẽ là điểm được Phúc Anh thử nghiệm đầu tiên. Với bài stress toàn bộ hệ thống trong thời gian dài và kết quả thu được

Mức nhiệt độ hoàn toàn ở ngưỡng an toàn và không có sự suy giảm hiệu năng do quá nhiệt. Và tất nhiên với mức sự dụng bình thường cũng hiếm khi khách hàng sử dụng đến mức “vắt kiệt” như trên tình huống được thử nghiệm nên khi hoạt động ở mức bình thường nhiệt độ còn thấp hơn nhiều.

show blocks helper

HÃNG SẢN XUẤT

BUS RAM

CÔNG XUẤT

CPU

DÒNG CPU

DUNG LƯỢNG

KÍCH THƯỚC

LAPTOP

LAPTOP - GAMING

LAPTOP LENOVO

LAPTOP LG

LAPTOP THEO CPU

LAPTOP - VĂN PHÒNG

LOẠI RAM

MÀN HÌNH

Ổ CỨNG

Ổ CỨNG - HDD

Ổ CỨNG NVME

Ổ CỨNG SSD

Ram

SOCKET

THẾ HỆ CPU

THƯƠNG HIỆU

VGA

Hãng
Bộ lọc