Máy tính Âu Cơ

Máy tính đồng bộ Dell 390

Máy tính đồng bộ Dell core i3, i5, máy bộ Dell Optiplex 390 giá rẻ

Chúng tôi luôn cung cấp những hệ thống máy tính đồng bộ chất lượng mới nhất. Máy đồng bộ dell Core i3, core i5 như model Optiplex 390 này là một trong những dòng sản phẩm mới về, có chất lượng cực mới, cấu hình cao, và vẫn đáp ứng được giá thành hấp dẫn, vừa túi tiền của nhiều khách hàng.

Máy đồng bộ Dell cấu hình cao, Dell Optiplex 390 nhanh, bền, đẹp

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 390 mới được chúng tôi giới thiệu là sản phẩm cao cấp, chạy các bộ vi xử lý Core i3, i5, i7 thế hệ 2XXX. Kiểu dáng thiết kế mới và hiện đại, tối ưu hóa mọi kinh nghiệm từ những dòng Optiplex trước đó, Dell Optiplex 390 với nhiều khả năng mâng cấp, dù cấu hình đã rất mạnh, đã đáp ứng được những nhu cầu vô cùng khắt khe của người dùng. Nhiều giao tiếp hỗ trợ như HDMI... USB nhiều cổng, Lan 1000... chân VGA mở rộng.... là những ưu điểm không thể kể đến của Model này.

Optiplex 390, là một case tính máy đồng bộ cao cấp có nguồn gốc từ Nhật. Chất lượng vô cùng mới, đến 99%. Được đóng đầy đủ hộp và được bảo hành đến 2 năm lỗi đổi ngay nhanh chóng. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng do có cấu hình cao, giá thành rẻ và nâng cấp quá dễ dàng. Đặc biệt, máy phát nhiều phim ở định dạng độ phân giải 2K ( tức là còn vượt ngưỡng Full HD ) mà vẫn mượt với card màn hình tích hợp.

Dell Optiplex 390 cao cấp nhưng là máy đồng bộ Dell giá rẻ tại Hà nội

Chúng tôi cam kết 100% máy tính để bàn đồng bộ Dell, Dell Optiplex 390 là hàng từ Nhật, có tỉ lệ mới và được đóng hộp. Các linh kiện nguyên bản và được bảo hành 24 THÁNG với chế độ 1 đổi 1, chế độ bảo trì Miễn Phí Vĩnh Viễn cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác theo từng thời điểm.

Chúng tôi bán máy tính đồng bộ dell bằng uy tín và chất lượng là hàng đầu, nên mọi Case máy tính đồng bộ Dell Optiplex 390 đều được chọn lọc, kiểm tra kỹ càng, và luôn có giá thành rẻ nhất, đúng với chất lượng của sản phẩm. Khách hàng mua máy tính Dell 390 còn được dùng thử và có quyền đổi trả miễn phí trong thời gian quy định

Hãy đến Địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại 109 phố Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
hoặc gọi cho số 
0977 737 955  để sở hữu DELL 390

 
NHIỀU NƠI BÁN CÓ THỂ NÓI HAY 
NHƯNG CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ THỂ HIỆN NGAY Ở CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 
..............................
Toàn bộ máy đều được bảo hành đến 24 tháng 
( 1 đổi 1  ) thời gian thực hiện bảo hành không quá 15 phút